นโยบายส่วนบุคคล บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด

บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด (เรียกว่า “เรา” หรือ “ของเรา”) ขอขอบคุณที่คุณใช้และมีส่วนร่วมกับเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน โทรศัพท์มือถือ และเดสก์ท็อปของเรา หรือบริการที่เกี่ยวข้องของเรา (เรียกว่า “บริการ”)

บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด เคารพข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและมุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายส่วนบุคคลนี้ เพื่อทำความเข้าใจกับข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม รวมถึงวิธีการใช้และเปิดเผยข้อมูลดังกล่าว นโยบายนี้ ใช้กับบริการทั้งหมดของเราที่เชื่อมโยงกับบริการนี้

    1) ข้อมูลที่รวบรวมโดย บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด

เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลต่างๆ จากคุณ อุปกรณ์และการติดต่อกับบริการของคุณ

ข้อมูลบางส่วนจะระบุตัวคุณโดยตรง หรือสามารถนำมาใช้เพื่อระบุตัวคุณเมื่อรวมกับข้อมูลอื่นๆ

 • ข้อมูลที่คุณให้

เมื่อใช้บริการ คุณอาจถูกเสนอให้บอกข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เช่น ชื่อคุณ ข้อมูลการติดต่อ ข้อมูลการชำระเงิน รายละเอียดเกี่ยวกับบ้านหรือทรัพย์สินที่คุณสนใจ ข้อมูลทางการเงิน กรณีนี้อาจเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณลงทะเบียนในบริการของเรา แชร์หรือบันทึก การติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ผ่านทางบริการ หรือกรอกแบบฟอร์มหรือธุรกรรมอื่นๆ เช่น การขอข้อมูลสินเชื่อ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังรวมถึงการให้ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สามผ่านทางบริการ เช่น ถ้าคุณแบ่งปันรายชื่ออสังหาริมทรัพย์ร่วมกับผู้รับผ่านทางอีเมล เราอาจรวมข้อมูลนี้กับข้อมูลอื่นๆ ที่เรารวบรวมจากการโต้ตอบกับบริการ หรือจากบริษัทอื่นๆ ข้อมูลบางอย่างที่คุณให้ไว้ในบริการจะได้รับการรวบรวมและประมวลผลโดยบุคคลที่สามในนามของเรา

 • คุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ

เราใช้เทคโนโลยีต่างๆ ในการรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าถึงและใช้บริการ รวมทั้งคุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันอื่นๆ คุกกี้เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เพื่อระบุเบราว์เซอร์ของคุณได้โดยไม่ซ้ำกัน เมื่อคุณใช้บริการเรา เราอาจวางคุกกี้อย่างน้อยหนึ่งรายการในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ของคุณ หรือใช้เทคโนโลยีอื่นที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่คล้ายคลึงกัน เราอาจใช้คุกกี้เพื่อเชื่อมต่อกิจกรรมของคุณในบริการกับข้อมูลอื่นๆ ที่เราจัดเก็บเกี่ยวกับคุณในโปรไฟล์ บัญชีของคุณ หรือการโต้ตอบก่อนหน้าของคุณในบริการ เช่น เก็บค่ากำหนดต่างๆ ของคุณ การใช้คุกกี้ช่วยให้เราสามารถปรับปรุงคุณภาพของบริการให้กับคุณได้ โดยการระบุข้อมูลที่น่าสนใจที่สุดสำหรับติดตามแนวโน้มการวัดประสิทธิภาพของการโฆษณา หรือการจัดเก็บข้อมูลที่คุณต้องการเรียกใช้เป็นประจำ เช่น บ้านที่ชื่นชอบ เป็นต้น คุณสามารถปรับการตั้งค่าในเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ตามคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับเบราว์เซอร์ของคุณได้ตลอดเวลา

อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้ หลายคุณสมบัติฟรีของบริการอาจจะไม่ทำงานอย่างถูกต้อง

 • ข้อมูลอุปกรณ์เคลื่อนที่และเบราว์เซอร์บนมือถือ

คุณสามารถปรับการตั้งค่าบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเบราว์เซอร์มือถือของคุณเกี่ยวกับคุกกี้และการแชร์ข้อมูลบางอย่าง โดยปรับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยบนโทรศัพท์มือถือของคุณ โปรดอ่านคำแนะนำจากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือหรือผู้ผลิตอุปกรณ์เคลื่อนที่

 • ข้อมูลตำแหน่ง

หากคุณเปิดใช้งานบริการตำแหน่งบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด อาจรวบรวมตำแหน่งของอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งเราใช้เพื่อให้ข้อมูลและโฆษณาแก่คุณ หากต้องการปิดใช้งานคุณลักษณะนี้ คุณสามารถปิดใช้งานบริการระบุตำแหน่งบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณได้

 • บันทึกการใช้งาน

เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของเรา รวมถึงประเภทของเบราว์เซอร์ที่คุณใช้เวลาในการเข้าถึงหน้าเว็บที่ดูที่อยู่ IP ของคุณ และหน้าเว็บที่คุณเข้าชมก่อนที่จะไปยังบริการของเรา

นอกจากนี้ เรายังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ที่คุณใช้เพื่อเข้าถึงบริการของเรา เช่น รูปแบบฮาร์ดแวร์ ระบบปฏิบัติการและเวอร์ชั่น ตัวระบุอุปกรณ์เฉพาะข้อมูล เครือข่ายมือถือ และพฤติกรรมการท่องเว็บ

 • การโทรและข้อความตัวอักษร

การติดต่อระหว่างคุณกับบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด หรือระหว่างคุณกับบุคคลที่สามผ่านทางบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด (เช่น ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่คุณติดต่อเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ผ่านแบบฟอร์ม ลิงก์ในเว็บไซต์ของเรา หรือใช้ข้อมูลการติดต่อที่พบในเว็บไซต์ของเรา) อาจถูกบันทึกหรือตรวจสอบเพื่อประกันคุณภาพ และเพื่อวัตถุประสงค์ในการบริการลูกค้า

 • เนื้อหาสาธารณะ

คุณอาจให้ข้อมูลแก่สาธารณชนผ่านทางบริการ เช่น เมื่อคุณแสดงความเห็นผ่านบริการ หรือเมื่อคุณร่วมให้ข้อมูลในฟอรัมการสนทนา

 • สังคมออนไลน์ (Social Network)

หากคุณใช้ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อกับ Social Network ที่นำเสนอผ่านบริการ เราอาจเข้าถึงข้อมูลโปรไฟล์เครือข่ายสังคมทั้งหมดที่คุณแชร์และแบ่งปันได้ ตามนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลนี้ โปรดดูคำแนะนำเกี่ยวกับบัญชีเครือข่ายสังคมของคุณ เพื่อจัดการข้อมูลที่แชร์ผ่านบัญชีของคุณ

    2) บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด ใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด ใช้ข้อมูลที่รวบรวมเกี่ยวกับคุณเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการ รวมถึง :

 • จัดเตรียมและส่งมอบบริการ ประมวลผลทางธุรกรรมและส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
 • ส่งการแจ้งเตือนการอัพเดต การแจ้งเตือนความปลอดภัย ข้อความสนับสนุน และการดูแลระบบ
 • ตอบสนองต่อความคิดเห็น คำถาม คำร้องขอของคุณ และให้บริการลูกค้า
 • สื่อสารกับคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อเสนอ โปรโมชั่นรางวัล และกิจกรรมที่นำเสนอโดย บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด และอื่นๆ รวมถึงข่าวสารและข้อมูลที่เราคิดว่าน่าสนใจสำหรับคุณ
 • ติดตาม วิเคราะห์แนวโน้มการใช้ และกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการของเรา
 • แก้ไข ปรับปรุง และพัฒนาบริการที่มีอยู่ และพัฒนาบริการใหม่ๆ
 • ตรวจสอบ ค้นหา และป้องกันการทำธุรกรรมปลอม และกิจกรรมที่ผิดกฎหมายอื่นๆ และปกป้องสิทธิและทรัพย์สินของบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด และอื่นๆ
 • ปรับแต่งบริการและนำเสนอโฆษณาเนื้อหาที่เราเชื่อว่าน่าสนใจหรือเป็นประโยชน์ต่อคุณ
 • เชื่อมโยงหรือรวมกับข้อมูลที่เราได้รับจากคนอื่น เพื่อช่วยให้เข้าใจถึงความต้องการของคุณและให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่คุณ


การจัดการอีเมล

คุณอาจได้รับอีเมลจากบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด ด้วยเหตุผลหลายประการ ตัวอย่างเช่น หากคุณดำเนินการผ่านบริการ คุณลงชื่อสมัครใช้รายงานประจำ หรือโพสต์ที่บ้านเพื่อขายและผู้ซื้อได้ส่งข้อความถึงคุณ

หากคุณมีบัญชีกับบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด คุณสามารถเลือกค่ากำหนดของคุณผ่านการตั้งค่าบัญชี นอกจากนี้ คุณยังสามารถจัดการการรับการสื่อสารบางประเภทได้ โดยทำตามคำแนะนำในอีเมลที่เราส่งให้คุณ

โปรดทราบว่า แม้ว่าคุณจะยกเลิกการรับอีเมลบางฉบับ แต่เราอาจต้องการส่งอีเมลถึงคุณด้วยข้อมูลการทำธุรกรรมหรือข้อมูลการจัดการที่สำคัญ

    3) เมื่อบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด แชร์และเปิดเผยข้อมูลของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่ง และเรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลของคุณเพื่อระบุตัวตนคุณ

เราจะเปิดเผยเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้นอกพื้นที่สาธารณะของบริการในกรณีต่อไปนี้ :

 • ด้วยความยินยอมของคุณ

เมื่อคุณยินยอมหรือมอบหมายให้บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล เกิดขึ้นเมื่อคุณส่งข้อมูลผ่านบริการต่างๆ ของเรา ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกติดต่อตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ผู้ให้กู้ ผู้จัดการทรัพย์สิน หรือผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์รายอื่นๆ ผ่านทางบริการ ชื่อของคุณ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล และเนื้อหาข้อความ จะปรากฏแก่ผู้รับข้อความ

 • ผู้ให้บริการให้กับบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด

เมื่อบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด จ้างผู้ให้บริการเพื่อช่วยในการดำเนินการบริการหรือธุรกิจของเรา บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด อาจให้สิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามความเหมาะสม เพื่อดำเนินการให้บริการสำหรับบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด และต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดในนโยบายส่วนบุคคลนี้ บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด จะยังคงรับผิดชอบต่อข้อมูลส่วนบุคคลของข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้ร่วมกันกับผู้ให้บริการ

 • พาร์ตเนอร์ที่เราดำเนินธุรกิจด้วย

เมื่อพาร์ตเนอร์บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด ร่วมกับธุรกิจอื่นๆ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ เราอาจแบ่งปันข้อมูลกับคู่ค้าทางธุรกิจเหล่านี้เฉพาะเมื่อจำเป็นเท่านั้น เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเหล่านั้น และขึ้นอยู่กับข้อกำหนดในนโยบายความเป็นส่วนตัวเท่านั้น

 • ข้อผูกมัดทางกฎหมายหรือการป้องกันอันตราย

บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด มีความเชื่อโดยสุจริตว่า การเข้าถึง การใช้ การเก็บรักษา หรือการเปิดเผยข้อมูล มีความจำเป็นพอสมควรเพื่อ (ก) ปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายข้อบังคับ กระบวนการทางกฎหมาย หรือคำร้องขอของรัฐบาลที่บังคับได้ (ข) บังคับหรือตรวจสอบการละเมิดที่อาจเกิดขึ้นจากข้อกำหนดในการให้บริการ (ค) ตรวจหา ป้องกัน หรือตอบโต้การฉ้อโกง ความปลอดภัย หรือข้อกังวลด้านเทคนิค (ง) สนับสนุนการตรวจสอบและการปฏิบัติตามข้อกำหนดหรือ (จ) ปกป้องสิทธิทรัพย์สินหรือความปลอดภัยของบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด ผู้ใช้ หรือบุคคลทั่วไปต่ออันตราย

 • การโอนธุรกิจ

ถ้า/เมื่อ บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด มีส่วนเกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการการได้มา หรือการโอน หรือการขายธุรกิจบางอย่าง หรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ต้องดำเนินการ หรือเป็นส่วนหนึ่งของการล้มละลาย การชำระบัญชี หรือการดำเนินการที่คล้ายคลึงกัน เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเกี่ยวกับการทำธุรกรรมดังกล่าว

บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด อาจแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมหรือยกเลิกการระบุที่ไม่สามารถนำมาใช้เพื่อระบุตัวคุณได้อย่างสมเหตุสมผล

    4) การโฆษณาตามความสนใจ (Interest-Based Advertising)

เรามีส่วนร่วมใน Interest-Based Advertising

ซึ่งหมายความว่า เมื่อคุณใช้บริการเรา ผู้ให้บริการรายอื่น ผู้ลงโฆษณา อาจใช้คุกกี้ (ที่พวกเขาเก็บรวบรวมหรือให้บริการแก่เรา) หรือเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกัน เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของคุณ (รวมถึงแอปพลิเคชันบนมือถือ) หรือกิจกรรมออนไลน์ของคุณ ตามเวลาและในเว็บไซต์และอุปกรณ์ต่างๆ

ข้อมูลที่รวบรวมอาจรวมถึงเนื้อหาที่คุณดู วันที่และเวลาที่คุณดูเนื้อหานี้ เว็บไซต์ที่แนะนำคุณถึงบริการ และข้อมูลนี้อาจเชื่อมโยงกับเบราว์เซอร์ตัวระบุอุปกรณ์หรือที่อยู่ Internet Protocol (IP) ที่ไม่ซ้ำกันของคุณ

การปฏิบัติเหล่านี้ช่วยปรับโฆษณาที่ตรงตามความต้องการและเป็นประโยชน์ต่อคุณ โฆษณาที่ปรับเปลี่ยนเหล่านี้อาจปรากฏในบริการหรือในเว็บไซต์แอปพลิเคชัน

    5) ลิงก์และเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

การบริการเราอาจเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบริษัท และ/หรือ บุคคลอื่นๆ นอกจากนี้ ฟังก์ชั่นบางอย่างในบริการอาจเกี่ยวข้องกับการเผยแพร่ข้อมูลรายชื่อของคุณไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เว็บไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้ อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ในเว็บไซต์เหล่านั้นและนโยบายส่วนบุคคลของบริษัท  บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด ไม่ครอบคลุมไปยังเว็บไซต์ภายนอกและบุคคลที่สามเหล่านี้ โปรดอ้างถึงบุคคลที่สามเหล่านี้และเว็บไซต์เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลเหล่านี้โดยตรง

    6) การรักษาความปลอดภัยและการรักษาข้อมูล

บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด ดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลผู้ใช้ที่แชร์ เข้าถึง และเปิดเผยต่อเรา ทั้งในระหว่างการส่งและเวลาที่เหลือ อย่างไรก็ตาม การส่งผ่านข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์อาจไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ เพราะฉะนั้นโปรดทราบว่า เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์ คุณสามารถเข้าถึง อัพเดต และลบข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้กับบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด ในบัญชีของคุณ โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณในบริการของบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด เราอาจรักษาสำเนาของข้อมูลต้นฉบับไว้ในบันทึกของเรา เราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณตราบเท่าที่จำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่จะมีการเก็บรักษาหรืออนุญาตตามกฎหมายอีกต่อไป

    7) การถ่ายโอนข้อมูลไปยังประเทศไทย

บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด ตั้งอยู่ในประเทศไทย และรับทราบว่าข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอยู่ภายใต้กฎหมายไทยกำหนด เมื่อคุณเข้าถึง ใช้บริการ หรือให้ข้อมูลอื่นแก่เรา คุณยินยอมให้ดำเนินการถ่ายโอนและเก็บข้อมูลในประเทศไทย ซึ่งคุณอาจไม่มีสิทธิและความคุ้มครองเช่นเดียวกับที่คุณทำตามกฎหมายท้องถิ่น

    8) ติดต่อ

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลนี้ หรือหลักปฏิบัติด้านข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท โฮมดอทเทค จำกัด โปรดส่งอีเมลมาที่ webmaster@home.co.th หรือคุณสามารถเขียนถึงเราได้ที่ :

บริษัท โฮมดอทเทค จำกัด

1895/97-98-99 ซ.ไปรษณีย์เสนานิคม ถ.พหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

โทร. 02-941-0155

    9) การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

โปรดทราบว่า นโยบายนี้อาจได้รับการแก้ไขเป็นครั้งคราว คุณควรย้อนกลับไปดูเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนที่จะใช้บทบัญญัติใดๆ ในนโยบายส่วนบุคคลนี้ เราจะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของนโยบาย โดยการโพสต์ข้อความลงในเว็บไซต์ของเรา โดยการส่งอีเมล หรือวิธีการที่เหมาะสมอื่น